Biệt thự Đảo Lớn Ecopark, Đảo Sofitel Ecopark

Biệt thự ecopark

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark – một trong những chủ đầu tư nổi tiếng trong mảng đầu tư và phát triển khu đô thị sinh thái thông minh theo hướng bất động sản xanh. Biệt thự Đảo Lớn Ecopark top 3 chủ đầu tư uy tín khẳng định được trách nhiệm cũng như chất lượng và nền tảng tài chính vững chắc trong suốt 15 năm qua. Ecopark đã mang đến thị trường những sản phẩm vượt ngoài sự kỳ vọng điển hình như biệt thự đảo nhỏ đã bàn giao đến khách hàng. Đây chính là nền móng vững chắc cho sự “bắt tay hợp tác” với những đối tác danh tiếng kiến tạo nên kiệt tác Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark. Đế chế Accor Group được hình thành bởi 2 người Pháp Paul Dubrule và Gérard Pélisson. Ở độ tuổi ngoài 30, cả hai thành lập công ty đầu tư và điều hành khách sạn SIEH và đến tháng 8 năm 1967, khai trương khách sạn Novotel đầu tiên tại thành phố Lille – miền Bắc nước Pháp, đặt mốc son khởi đầu cho một chế đế khách sạn vang danh thế giới đến hơn nửa thế kỷ sau.

Biệt thự ecopark Crystal

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark Thương hiệu Sofitel thuộc Accor Group

Với tốc độ tăng trưởng thần tốc – “cứ 33 giờ sẽ khai trương một khách sạn mới”, Accor hiện đứng trong Top 3 Tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới mạnh nhất tại Châu Âu và đầu tư rất lớn vào Việt Nam, đi đầu trong xu hướng tạo nên những bất động sản hàng hiệu Branded Residences. Accor đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam với hàng loạt các khách sạn tên tuổi như: Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Pullman Saigon Centre, Hotel de la Coupole –MGallery Sapa… Accor Hotels phân chia các thương hiệu thành 2 cấp có 2 tiêu chuẩn khác nhau: Thương hiệu quốc tế (International Brands) và Thương hiệu bản địa ( Regional Brands). Và một trong những thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn thuộc tiêu chuẩn thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất trong tập đoàn Accor chính là Sofitel. Thương hiệu Sofitel Hotel & Resort – Đối tác vận hành và quản lý Biệt thự Đảo Lớn Ecopark. Sofitel với kinh nghiệm 57 năm hoạt động trong ngành quản lý và vận hành những khách sạn sang trọng, các Branded Residences, hứa hẹn sẽ mang tới cho giới thượng lưu trải nghiệm văn hoá, dịch vụ hơi thở nước Pháp với kiệt tác biệt thự đảo Sofitel Ecopark. Thương hiệu chỉ cần nghe thôi giới thượng lưu cũng có thể nằm lòng được những dự án của họ vận hành sang trọng và đẳng cấp cỡ nào.

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark

Thiết kế Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark

Kiến trúc sư sinh năm 1959 với 30 năm “làm nghề”, Bill Bensley trở thành cái tên sáng giá trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc trên thế giới. Ông được tạp chí Architectual Digest đánh giá là người đã thay đổi tư duy thiết kế các Resort và Spa trên toàn thế giới và xếp ông trong Top 5 kiến trúc sư hàng đầu thế giới trong bốn năm liên tiếp.
“Ông hoàng thiết kế resort” Bill Bensley – Đối tác thiết kế Biệt thự Đảo Lớn Ecopark. Tạp chí Asia Spa – spa đánh giá ông là kiến trúc sư số 1 châu Á (11-2011). Tạp chí TIME gọi ông là “ông hoàng resort” và đã bình chọn ông là một trong 5 nhà thiết kế trong ngành du lịch khách sạn hàng đầu thế giới. Fast Company công nhận Bill Bensley là một trong top 100 nhân vật sáng tạo nhất thế giới, và ông đã lọt vào danh sách Architectural Digest 100 đầy danh tiếng với danh hiệu kiến trúc sư và nhà thiết kế hàng đầu thế giới.
Thật vậy, tên gọi Bill Bensley không những ghi những dấu ấn mạnh mẽ trong ngành thiết kế thế giới mà tên ông còn gắn liền với những tuyệt tác resort đẳng cấp theo dấu thời gian tại Việt Nam như Intercontinental Đà Nẵng, Hotel De La Coupole,…và sắp tới đây chính là Ecopark. Ông chia sẻ rằng: “Biệt thự đảo Sofitel Ecopark sẽ là công trình khiến tôi tự hào nhất trong lịch sử suốt 30 năm làm nghề thiết kế của tôi”. Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được thiết kế bởi Bill Bensley đạt nhiều giải thưởng quốc tế.

Biệt thự ecopark Coral

Xem thêm: Vincom Quảng Trị

Đối tác biệt thự Đảo Sofitel Ecopark

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark – CĐT kiến tạo nên khu đô thị xanh nhất thế giới theo thời báo International Bussiness Times (Mỹ). Đây chính là nền tảng vững chắc này đã đưa Ecopark vượt qua hàng trăm nhà phát triển bất động sản để đứng ở vị trí số 3 trong Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành Bất động sản Biệt thự. Ngoài ra, còn các giải thưởng khác như liên tiếp 6 năm từ 2012-2018 được IPA vinh danh, trong đó có các giải quan trọng như: “Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới” (2015); “Khu đô thị phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương” (2015); “Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam”(2017), và còn vô vàn các giải thưởng khác. Với tầm nhìn chiến lược từ khi thành lập, Ecopark đặt sứ mệnh xây dựng Khu đô thị sinh thái 10 tỷ đô đẳng cấp quốc tế, trở thành thành phố trung tâm của khu Đông Hà Nội nâng tầm BĐS tại đây trong đó có cả sản phẩm biệt thự đảo Sofitel Ecopark.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *