Mua Bán Đất Quảng trị, Đất Đông Hà Quảng trị

Mua Bán Đất Quảng trị

Chỉ trong thời gian ngắn, giá đất ở Quảng trị, Thành phố Đông Hà tăng gấp đôi. Trong lúc đó, sau đợt sốt đất, giá đất ở các khu đô thị tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị giảm xuống. Mua Bán Đất Quảng Trị từ giữa cuối năm 2021, sau khi có thông tin chuẩn bị đấu giá 40 lô đất ở khu tái định cư thì giá các lô đất ở cạnh đó rục rịch tăng. Ở địa điểm chuẩn bị đấu giá nói trên, nhiều năm trước nhà nước đã giao khoảng 60 lô đất tái định cư cho người dân. Theo đó, mỗi hộ nằm trong diện tái định cư sẽ nhận được từ 1 đến 2 lô đất với giá sàn mỗi lô chưa đến 200 triệu đồng. Đến đầu năm 2021, mỗi lô đất được người dân bán với giá khoảng 400 triệu đồng.
1. Bán đất Quảng Trị, lô đất thô cư tiện kinh doanh – Đầu tư xây nhà gì cũng quá hợp lý
– Diện tích: 212m2
– Hướng: Tây Nam
– Hướng : Đông Bắc
– Giá Bán: Thỏa thuận
2. Bán Đất Quảng trị các lô đất có nhiều dự án đang hướng đến thị trường Quảng Trị tiềm năng, Sở hữu đất nền tt thị trấn Cam Lộ. Đất đẹp, sạch sẽ, thoáng mát, Dân cư đông đúc, hiền hòa … vị trí đáng sống hoặc đầu tư lâu dài
– Diện Tích: 11 x 12,88m
– Hướng: Chính Đông
– Hướng : Đông Nam
– Giá Bán: Liên hệ Quang Group

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”

 • MÔ TẢ THÊM NHÀ ĐẤT

  Loại tin đăng: Bán đất Quảng trị
  Địa chỉ: 128 Hùng Vương, Phường Đông Lương, Đông Hà, Quảng Trị
  Mặt tiền: Liên hệ Công ty Bất động sản Quang Group
  Đường vào: 155 Lý Thường Kiệt – TP Đồng Hới , Quảng Bình
  Hướng nhà: Nam – Tây – Bắc
  Pháp lý: Sổ đỏ/ Sổ hồng

  Lưu ý:

  Có thể kể đến một số dự án lớn như khu công nghiệp Quảng Trị có tổng vốn 2.074 tỉ đồng, dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN đa ngành Triệu Phú có tổng vốn đầu tư 4.533 tỉ đồng, nhà máy điện gió Hướng Linh 5 có tổng vốn đầu tư 1.346 tỉ đồng, nhà máy điện gió Hướng Nghiệp 2 có tổng vốn đầu tư 1.370 tỉ đồng, nhà máy điện gió Hướng Nghiệp 3 có tổng vốn đăng ký đầu tư 1.350 tỉ đồng. Từ đầu năm đến nay, Mua bán đất Quảng Trị có 2 dự án vốn đầu tư nước ngoài được cấp phép mới, với tổng vốn đăng ký khoảng 2.405 triệu USD. Đó là dự án khu công nghiệp Quảng Trị với tổng vốn đầu tư 53.667 tỉ đồng và dự án trung tâm điện khí LNG Hải Lăng với tổng vốn đăng ký đầu tư 2.074 tỉ đồng.

  Mua Bán Đất Quảng trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *