Sun Group Vân Đồn, Dự án Sun Vân Đồn

Sun Group Vân Đồn là một dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp, bao gồm nhiều sản phẩm thương mại như Condotel, khách sạn hay là biệt thự. Bên cạnh đó khu nghỉ dưỡng Sun Group Vân Đồn sẽ còn có nhiều tiện ích khác nhau, đa dạng và tiện nghi. Đây là một loại hình dịch vụ dành cho lớp thượng lưu, nhấn vào sự sang trọng, đẳng cấp, hướng vào các đối tượng khách hàng là đi du lịch theo nhóm và theo gia đình.

Sun Group Vân Đồn

Sun Group Vân Đồn phát triển sản phẩm thương mại phục vụ nghỉ dưỡng

Loại hình khu nghỉ dưỡng phức hợp có lẽ đã quá quen thuộc với thị trường Việt Nam, trong nhiều năm trở lại đây, các nhà đầu tư đều luôn hướng tới những khu đô thị như Sun Vân Đồn vì có nhiều tiềm năng phát triển. Xu hướng tương lai, nhiều du khách sẽ muốn du lịch nghỉ dưỡng và cần đến những tiện ích thế này. Các sản phẩm tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Vân Đồn đều coi trọng giá trị thương mại.

Sản phẩm thương mại chính của khu nghỉ dưỡng phức hợp Sun Vân Đồn

Sun Group Vân Đồn

Các sản phẩm thương mại chính của Sun Group Vân Đồn sẽ bao gồm hệ thống khách sạn sang trọng, biệt thự cao cấp và một loại hình sản phẩm khá mới là Condotel – đây là một dạng kiến trúc được làm giống như căn hộ nghỉ dưỡng, mang đến những trải nghiệm thoải mái, rộng rãi và như ở nhà. Theo đánh giá của các chuyên gia, trong tương lai các loại hình sản phẩm thế này đều sẽ giá trị thương mại cao, tiềm năng phát triển lớn và đặc biệt là phát triển lâu dài. Phục vụ và đáp ứng được mọi nhu cầu ăn ở, sinh hoạt và trải nghiệm không gian ở một nơi tươi đẹp như Vân Đồn.

Kiến trúc sản phẩm tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Sun Group Vân Đồn

Sun Group Vân Đồn

Bên cạnh giá trị tiện ích và nhằm nâng cao được tính thương mại, các công trình sản phẩm tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Vân Đồn đều được thiết kế vô cùng bắt mắt. Lối kiến trúc hiện đại nhưng cũng đầy độc đáo, pha trộn với vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và cầu kỳ. Mỗi một khu sản phẩm thì đều có lối thiết kế chủ đạo, đảm bảo hòa hợp từ sản phẩm cho đến tiện ích bao quanh. Mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và đầy thoải mái.

Lý do bạn nên “rót tiền” đầu tư Sun Group Vân Đồn

Bên cạnh sản phẩm chính là các hệ thống biệt thự hay khách sạn đẳng cấp, khu nghỉ dưỡng phức hợp Vân Đồn còn sở hữu rất nhiều tiềm năng, với những nhà đầu tư có tầm nhìn thì chẳng thể nào bỏ qua được cơ hội này.

Sun Group Vân Đồn

Vị trí huyết mạch, hạ tầng đỉnh cao tại Sun Vân Đồn

Vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định xem bất động sản có giá trị hay không. Như chúng ta đã biết dự án Sun Group Vân Đồn được thi công tại huyện đảo Vân Đồn, một nơi có tiềm năng du lịch cực lớn, tiếp giáp với rất nhiều địa điểm nổi tiếng như Vịnh Hạ Long hay biển huyện Cô Tô và cả vùng biển Cát Bà. Không chỉ có vậy, nơi đây còn đang là tâm điểm đầu tư của tỉnh, khi nhà nước không ngừng triển khai nhiều dự án nâng cao hạ tầng, nối liền giao thông. Các dự án đang được thi công như đường cao tốc trọng điểm từ Hà Nội đi Hải Phòng, Vân Đồn và nối liền Móng Cái, dự án cảng hàng không quốc tế Vân Đồn,…

Tiện ích nội Sun Group Vân Đồn rất đa dạng

Nhằm phát huy hết khả năng vị trí, Khu đô thị Sun tại Vân Đồn rất chú trọng về mặt tiện ích, bao gồm các dịch vụ đa dạng, mới mẻ và thú vị. Từ casino sòng bạc lớn nhất, sân golf 18 lỗ, các câu lạc bộ triển lãm, trường đua ngựa tiêu chuẩn cho đến hệ thống công viên, cảnh quan chủ đề,… bạn có thể vui chơi trên với nhiều dịch vụ độc đáo, mua sắm thả ga, trải nghiệm hết sức. Chính vì có tiềm năng vị trí và tiện ích siêu khủng, khu nghỉ dưỡng phức hợp Vân Đồn chắc chắn sẽ là một cơ hội đầu tư chẳng thể bỏ qua.